Pages

Ads 468x60px

Sample Text

Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013

Thịt bò Úc bít tết sốt mù tạt

Nguyên liệu (dành cho 2 người):

- Thịt bò Úc: 300g
- Muối, hạt tiêu
- Dầu chiên
- Ruou Brandy
- Xì dầu
- Mustard (Mù tạt)
- Đường
- Khoai tây



Cách làm:
- Thịt bò xắt làm 2 miếng to bản dầy khoảng 1,5cm. Nếu bảo quản trong tủ lạnh cần để ra ngoài 20-30 phút trước khi chế biến.

- Khoai tây rán : Xắt miếng mỏng, để ráo nước, cho vào ngăn đá trước khi chế biến 1/2 ngày giúp khoai giòn hơn khi rán. Chiên khoai ở mức lửa nhỏ, khi khoai vàng, vớt ra để ráo dầu, rắc muối tiêu.

- Thịt bò trước khi chiên rắc muối tiêu đều 2 mặt. Đợi dầu sôi, chiên vàng 2 mặt ở mức lửa lớn trong khoảng 30 giây - 2 phút. Cho r*** Brandy quanh chảo, tạo lửa trên bề mặt thịt. Xếp thịt ra đĩa.

- Cách làm nước sốt: Sau khi lấy thịt ra khỏi chảo, cho xì dầu, mù tạt và đường đảo đều tay.

- Tùy theo sở thích bạn có thể làm miếng thịt còn đỏ ở bên trong hoặc chín đều, phụ thuộc vào thời gian rán thịt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Sample Text